HomeMINIGaduri Restaurant (2020) - หญิงสาวที่ได้รับความช่วยเหลือจากชายแปลกหน้าในขณะกำลังเสียใจอย่างหนักหลังจากถูกเพื่อนสนิทแย่งคนรักไป

Gaduri Restaurant (2020) – หญิงสาวที่ได้รับความช่วยเหลือจากชายแปลกหน้าในขณะกำลังเสียใจอย่างหนักหลังจากถูกเพื่อนสนิทแย่งคนรักไป

Gaduri Restaurant
แนว: โรแมนติก-คอมเมดี้
เรื่องย่อ

     “กาดูรี” สาวสวยที่สมัยเรียนอยู่มหาวิทยาลัยได้รับขนานนามว่าเป็นเทพีมหาวิทยาลัย เนื่องจากความสวยและเซ็กซี่ของเธอ ปัจจุบันเธอได้เปิดร้านขายปลาดิบของตัวเองซึ่งร้านของเธอก็โด่งดังมีลูกค้ามากมาย เนื่องจากรสชาติอาหารและสเน่ห์ของเธอ นอกจากนั้นร้านนี้ยังมีความลับอีกอย่างที่โด่งดังจนทำให้มีลูกค้าจำนวนมากมาต่อคิวกันนั่นก็คือ การดูดวงและให้คำปรึกษาด้านความรัก เธอใช้ชีวิตอย่างสงบสุขเรื่อยมาจนกระทั่งมีเพื่อนข้างห้องคนใหม่ย้ายเข้ามาซึ่งเขามีชื่อว่า “ชาอูบิน” เขาดูเป็นคนแปลกๆแถมยังเอาแต่ใส่ชุดวอร์มไม่ว่าจะไปที่ไหน

แนะนำตัวละคร/นักแสดง

     กาดูรี (รับบทโดย อีจูบิน) เจ้าของร้านขายปลาดิบ สมัยเรียนมหาวิทยาลัยเธอเป็นดาวเด่นที่มีผู้ชายมากมายมาชื่นชอบ แต่ทว่าเธอกลับอกหักจนครองตัวเป็นโสดมาถึงปัจจุบันเพราะโดนเพื่อนสนิทแย่งคนรักไป

     ชาอูบิน (รับบทโดย ฮยอก VIXX) ชายหนุ่มที่ห้องติดอยู่กับ “กาดูรี” เขาชอบใส่ชุดวอร์มไปไหนมาไหนอยู่เสมอ นอกจากนั้นเขายังเป็นคนที่ดูแปลกๆที่ชอบดูชุดชั้นในอยู่ตลอดเวลา

รีวิว
  • สรุปเนื้อเรื่อง/พล็อตเรื่อง

     ซีรีส์เรื่องนี้เล่าเรื่องของนางเอกที่เปิดร้านขายปลาดิบของตัวเอง ซึ่งร้านของนางเอกมีบริการลับก็คือการเปิดดูดวงและให้คำปรึกษาด้านความรัก วันหนึ่งอดีตเพื่อนสนิทของนางเอกก็ได้มาที่ร้านเพื่อบอกข่าวเรื่องที่ตัวเองจะแต่งงานกับแฟนเก่าของนางเอก โดยที่แฟนเก่าคนนี้เป็นคนรักของนางเอกสมัยเรียนมหาวิทยาลัยซึ่งในอดีตนางเอกเป็นคนถูกทิ้ง แถมยังเห็นภาพที่ทั้งคู่กำลังสวีทกันต่อหน้าต่อตาอีกด้วย นางเอกจึงได้เสียใจมากจนเป็นโสดมาถึงปัจจุบัน นอกจากนั้นนางเอกยังถูกเยาะเย้ยที่ยังเป็นโสดอยู่ทำให้พระเอกซึ่งมาที่ร้านพอดีแกล้งแสดงเป็นแฟนของนางเอก ทำให้มุมมองที่ทั้งสองคนมีให้แต่ละฝ่ายเริ่มเปลี่ยนไป นอกจากนั้นพระเอกยังจำได้อีกว่าในอดีตได้เคยให้ความช่วยเหลือนางเอกที่กำลังร้องไห้เสียใจอย่างหนัก

  • บท

บทซีรีส์ของเรื่องนี้เน้นไปทางตลกเบาสมอง ดูได้เพลินๆตามสไตล์ซีรีส์โรแมนติก-คอมเมดี้ ไม่มีอะไรซับซ้อน

  • ปม
   • ตัวตนที่แท้จริงของพระเอก
สปอยตอนจบ
กด + เพื่อดู
จบดี ตัวละครทุกคู่สมหวังและเข้าใจกัน
ตัวอย่าง

ช่องทางรับชม

Viki

 

สรุป

     สนุกปานกลาง เนื่องจากบทยังไม่ค่อยสนุกและตลกมากนัก แต่ดูได้ในช่วงที่มีเวลาน้อยแต่อยากจะดูอะไรคลายเครียด เบาสมอง เพราะเรื่องนี้เป็นมินิซีรีส์จึงทำให้มีความยาวไม่มากทั้งเรื่อง 3 ชั่วโมงกว่าก็จบแล้ว

จุดเด่น

 • ตัวละครน้อย
 • เนื้อเรื่องดูง่ายไม่ซับซ้อน

จุดด้อย

 • บทยังไม่ค่อยสนุกและตลกมากเท่าไหร่
7
10
SITE SCORE

USER SCORE

0
0votes
Your Rating:
0

กดเพื่อแชร์โพสนี้ไปที่ฟีดของคุณ

- Advertisment -

Most Popular

error: Content is protected !!